สวัสดี
 +66 81 270 6885 /  villa@jetjinda.com
Enjoy the villa
with private spa
Villa Jetjinda has 7 double bedrooms in 2 buildings. All bedrooms have direct access to the terraces, or to the pool. You will also have access to the private spa-house, the pool, and a staff who will care for you. Welcome!
 

ยินดีต้อนรับสู่วิลล่าเจตจินดา

จะดีแค่ไหนหากคุณได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่ดีที่สุดในช่วงเวลาที่ได้มาเยือนภูเก็ต ประเทศไทย คุณลองจินตนาการ หากคุณได้พัก กับ ครอบครัว ลูกๆ คนรัก หรือแม้แต่กับเพื่อนๆ ของคุณ ใช้เวลาในการพักผ่อน ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว มีแม่บ้านจัดเตรียมอาหารเช้าในทุกๆ วัน พร้อมกับอำนวยความสะดวกดูแลเรื่องความสะอาดแต่ละวัน ด้วยรอยยิ้มที่เป็นมิตร สมกับชื่อ สยามเมืองยิ้ม

วิลล่าของเรามีห้องสปาส่วนตัว ไม่ว่าคุณจะทำทรีตเม้นท์ดูแลผิวหน้า ปรนนิบัติผิวกาย นวดอโรม่าหรือนวดแผนไทย (มั่นใจได้ว่าเป็นแบบ "ไทยแท้") นอกเหนือจากนี้ห้องสปายังสามารถรองรับเหมาะกับการทำเล็บมือ สปาเท้า หรือแว๊กซ์ ได้เช่นกัน

วิลล่าเจตจินดารองรับผู้เข้าพักได้ 14-16 คน ห้องพักชั้นหนึ่ง ทุกห้องเมื่อเปิดประตูออกมาหน้าห้องจะเจอสระว่ายน้ำ ที่สำคัญสระน้ำเกลือของเรามีการตรวจเช็คเพื่อให้ได้มาตรฐานอย่างสม่ำเสมอ บรรยากาศในวิลล่ามีความเป็นส่วนตัวและปลอดภัย เงียบสงบ ห่างไกลความวุ่นวายแออัด เพื่อให้วันหยุดของคุณได้รับการพักผ่อนและผ่อนคลายอย่างเต็มที่ คุณสามารถออกแบบการพักผ่อนได้ด้วยตัวคุณเอง โดย เอมี่ (ผู้จัดการวิลล่า) พร้อมให้การต้อนรับและให้คำแนะนำตลอดช่วงเวลาที่ท่านมาพัก รวมไปถึงพนักงานอีก 2 คนของเรา จะคอยดูแลให้การเข้าพักของคุณเป็นไปด้วยความสะดวกสบาย และได้รับประสบการณ์ที่น่าประทับใจกลับไป


และในส่วนของ เจ้าของวิลล่าซึ่งเป็นชาวนอร์เวย์ ยินดีที่จะให้คำแนะนำอื่นๆ เพิ่มเติม ทั้งในขณะนี้หรือในระหว่างที่คุณเข้าพัก
sun
CLOCK
 
Double Bedrooms
7
Suitable for
14
Villa Jetjinda
32/53 Moo 4
Ban Bangjo
T. Srisoonthorn
A. Thalang
83110 Phuket
+66 98 054 5541
Amy Patcharee
+66 81 270 6885

Amy +66 81 270 6885

Amy ผู้จัดการวิลล่าเจตจินดา สามารถให้คำแนะนำ เกี่ยวกับร้านอาหาร ชายหาดที่สวยงาม สถานที่ท่องเที่ยวในภูเก็ต
เอมี่และผู้ช่วยประจำวิลล่าของเราพร้อมที่จะช่วยคุณวางแผนการท่องเที่ยวให้เหมาะสมกับความต้องการของคุณ
รวมไปถึงการจัดปาร์ตี้ส่วนตัว โดยมีพนักงานคอยให้ความช่วยเหลือ ในการจัดเตรียมสิ่งต่างๆ การทำอาหารและบริการอื่นๆ
เพื่อสร้างความทรงจำที่น่าประทับใจให้กับคุณ 
icon1
สปาส่วนตัว
icons-46
พักอาศัย
icon3
เทอร์เรซและสระว่ายน้ำ

ห้องพักอาคารหลัก

IMG_9501
ชั้นสองมีห้องนอนขนาดใหญ่สองห้องพร้อมทางเข้าสู่ระเบียงขนาดใหญ่คุณสามารถเปิดประตูบานเลื่อนขนาดใหญ่เพื่อเปิดโล่งไปยังพื้นที่ด้านนอก บางทีเตียงอาบแดดอาจจะร้อนเกินไป แต่สำหรับช่วงเย็นที่นี่เป็นสถานที่ที่ดีมากในการพักผ่อนพร้อมไวน์หรือเบียร์สักแก้ว

2 ห้องตรงข้าม

Villa%20jetjinda04222017_DSC3326
ทางด้านขวาของทางเข้าคุณจะมีห้องนอนใหญ่ 2 ห้องบางทีอาจจะมีห้องน้ำและตู้เสื้อผ้าที่เราชอบที่สุด ที่นี่คุณสามารถเพิ่มเตียงเสริมสำหรับเด็กได้หากจำเป็น คุณจะสามารถเข้าถึงพื้นที่สระว่ายน้ำโดยตรงหรือสถานที่เล็ก ๆ สำหรับจิบกาแฟยามเช้า

3 ห้องชั้นหนึ่ง

PoolIMG_9491
ชั้นแรกในอาคารหลักมี 3 ห้องขนาดใกล้เคียงกัน ห้องสองห้องมีเตียงใหญ่และห้องหนึ่งมีเตียงสองเตียงแยกกัน ทุกห้องมีห้องน้ำส่วนตัวและเครื่องปรับอากาศ คุณสามารถเปิดประตูกระจกสองชั้นหรือเปิดบานเลื่อนเต็มบานไปทางสระว่ายน้ำ