ชายหาดในภูเก็ต
 +66 81 270 6885 /  villa@jetjinda.com

รายการโปรดของเราที่จะนำเสนอ

Bang%20Tao%20Beach1

หาดบางเทา

หาดบางเทา
icon address  หาดบางเทาเริ่มต้นที่บางเทา แต่เราชอบอยู่ทางเหนือประมาณ 1 กม. ที่นี่คุณจะพบกับ Easy Bar ร้านอาหารท้องถิ่นเตียงอาบแดดและนี่คือชายหาดที่อยู่ใกล้กับวิลล่ามากที่สุด
icon phone   |  icon website 
Lai%20Yan%20Beach_jan_18IMG_0047_jpg

หาดลายัน

หาดลายัน
icon address  หาดลายันเป็นชื่อทางเหนือสุดของหาดบางเทา ซึ่งแตกต่างจากชายหาดทางชายฝั่งตะวันตกของภูเก็ตส่วนใหญ่ที่นี่ยังคงเป็นพื้นที่ที่เงียบสงบซึ่งคุณสามารถพักผ่อนในร่มเงาของต้นสนสูงที่ล้อมรอบชายหาด ผู้คนส่วนใหญ่ที่มาเยี่ยมชมชายหาดที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้เป็นชาวไทยและชาวต่างชาติและทุกอย่างก็ดูเหมือนกับเมื่อ 20 ปีก่อน ทะเลค่อนข้างสงบที่นี่เนื่องจากเกาะกะลาเป็นเกาะเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะ
icon phone   |  icon website 
Nai%20Thon%20Beach_18IMG_0126_jpg

หาดในทอน

หาดในทอน
icon address  ในทอนเป็นหาดทรายที่สวยงามที่นักพัฒนารีสอร์ทรายใหญ่มองข้ามไม่ทราบสาเหตุ เราขอแนะนำสิ่งนี้สำหรับการเปลี่ยนจากหาดบางเทา เป็นจุดที่เหมาะสำหรับการหลีกหนีจากฝูงชนและเพลิดเพลินกับการว่ายน้ำที่เงียบสงบ การเดินทางไปชายหาดเกือบจะสนุกพอ ๆ กับชายหาด ทางทิศใต้ไปยังหาดในทอนถนนแคบ ๆ จะทอดผ่านป่าบริสุทธิ์แห่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ของเกาะและลมไปตามแนวชายฝั่งที่เทียบเคียงกับ Cote d'Azur ได้อย่างสวยงาม
icon phone   |  icon website 
Banana%20Beach_9280

บานาน่าบีช

บานาน่าบีช
icon address  นี่คือชายหาดที่สวยงามและเกือบจะร้าง บานาน่าบีชไม่เป็นที่รู้จักของคนในภูเก็ตมากนักเนื่องจากค่อนข้างโดดเดี่ยว อย่างไรก็ตามมันเป็นหนึ่งในอัญมณีที่แวววาวที่สุดของภูเก็ตเท่าที่ชายหาดไปและมีกลิ่นอายของ 'ชายหาดที่ซ่อนอยู่' ห่างจากวิลลาประมาณ 20 นาทีโดยรถยนต์
icon phone   |  icon website